Friday, 22/10/2021 - 19:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy dũng

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021. Được sự chỉ đạo của SGD Thái Bình và PGD Thái Thụy, được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng chính quyền thầy và trò trường TH&THCS Thụy Dũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Tới dự và chia vui với thầy và trò nhà trường có Thiêu tá Phạm Hồng Lăng thay mặt cho Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy, Ông Vũ Tam Luân - Ủy viên ban thường vụ - Bí thư Đảng ủy xã Hồng Dũng cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã, ông Nguyễn Quang Khương đại diện cho cha mẹ học sinh và đông đủ CBGV trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

     Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm và thật đặc biệt, để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bênh Covid 19 không tổ chức khai giảng tập trung toàn trường mà  mỗi phòng học là một sân khấu được các em trang trí khoa học mỗi lớp có đội nghi lễ riêng, học sinh và giáo viên thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh: Giữ khoảng cách và đeo khẩu trang đầy đủ thầy cô được nhìn học sinh của mình thông qua màn hình máy tính và camera an ninh.

     Các lớp thực hiện các hoạt động chào cờ, nghe thư chúc mừng và bài diễn văn khai giảng năm học mới tiếng trống khai trường thông qua phần mềm Zoom trực tuyến. Tại các điểm cầu giáo viên chủ nhiệm chỉ đạo tốt việc thực hiện nên bài hát quốc ca tại các phòng học vang theo nhịp trống tại điểm cầu chính. Trong hoàn cảnh khó khăn của dịch bệnh đồng chí Tô Thị Hồng Khuyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trong bài diễn văn đã nêu rõ dù khó khăn vẫn phải thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học. Lễ Khai gianngr được các ông bà đại diện cho Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy, ông bà đại diện cho Đảng ủy,HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, Ban đại diện PHHS Có bó hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trong năm học mới. Trong buổi lễ  em Nguyễn Như Ngọc lớp 9A thay mặt cho toàn thể học sinh nhà trường lên đọc lời hứa và quyết tâm nỗ lực học tập tu dưỡng đạo đức để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ học tập xứng đáng là " Con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ". Trong buổi lễ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được các tổ chức ban ngành trong và ngoài xã có những phấn quà động viên các em trong năm học mới: Ban chỉ huy quân sự huyện Thái Thụy trong chương trình " Cặp lá yêu thương" đã trao quà cho em Vũ Kim Anh cùng Hội khuyến học xã, MTTQ các ban ngành toàn thể trong xã tập thể CBGV nhà trường dành tổng số 23 xuất quà tặng các em nhân dip năm học mới.

  Buổi lễ khép lại sau chương trình văn nghệ tại các lớp. Chúc mừng thầy và trò nhà trường năm học mới nhiều thắng lợi.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 1.342
Năm 2021 : 15.717